Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Balô, túi xách trẻ em liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Balô, túi xách trẻ em liên tục cập nhật, giá rẻ

Khi đến tuổi đến lớp, những chiếc balo, túi xách sẽ gắn liền với trẻ nhiều nhất. Một chiếc balo, túi xách phù hợp sẽ hỗ trợ trẻ trong việc mang các dụng cụ học tập đến trường trở nên nhẹ nhàng hơn. Có những chiếc balo trẻ em còn giúp trẻ định hình cột sống, giúp trẻ chống gù và đau mỏi vai khi phải mang số lượng sách lớn. Đánh vào nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường đã có vô vàn các kiểu balo, túi xách cho trẻ ở từng độ tuổi khác nhau như trẻ mẫu giáo, trẻ cấp một, cấp hai... với chất liệu, kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Bên cạnh những chiếc balo đeo vai, còn có những chiếc balo kéo vừa có thể đeo vai, vừa có tay cầm giúp kéo đi như những chiếc vali vô cùng thuận tiện. 

Cách lựa chọn balo, túi xách cho trẻ

- Kiểu dáng, thương hiệu: Để đảm bảo chất lượng của những chiếc balo, cha mẹ có thể lựa chọn sản phẩm theo thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Phi Long, Hami... Đối với trẻ học mẫu giáo, hãy chọn những chiếc balo, túi mỏng, nhẹ và nhỏ đủ để đựng những vật dụng cần thiết như bút, mũ, sữa, thức ăn nhẹ cho bé với các kiểu dáng ngộ nghĩnh hình thú nhồi bông, doremon, hello kitty, màu sắc bắt mắt. Đối với trẻ từ cấp một trở đi, khi trẻ phải học tập nhiều hãy chọn những chiếc cặp sách, balo có kích thước to hơn một chút, có form chuẩn để đựng các vật dụng cần thiết. Các bạn có thể lựa chọn những chiếc balo đeo vai, túi xách trẻ em cầm tay hay balo kéo đều được.

- Chất liệu và độ bền: Chọn chất liệu vải tốt để tránh trường hợp trẻ bị dị ứng với những thành phần màu nhuộm của sản phẩm, chất liệu nhẹ sẽ giảm trọng lượng cho trẻ. Sản phẩm có độ bền, dây đeo vai có đệm và bản rộng giúp nâng đỡ balo tốt hơn và không làm đau vai trẻ. Ngoài ra, hãy hạn chế chọn những chiếc túi đeo chéo, túi xách tay cho trẻ bởi đây là thời kỳ phát triển của trẻ, nếu phải sử dụng túi đeo chéo một thời gian dài có thể gây hiện tượng lệch vai, hoặc dáng đi không thẳng cho trẻ. Để đảm bảo cho vóc dáng và sức khỏe cho các con yêu hãy sử dụng balo có hệ thống nâng đỡ tốt, chống gù và lệch vai. Balo trẻ em , loại kéo có lẽ là lựa chọn tốt nhất trong các loại balo trên thị trường, vừa nhàn hạ, vừa thoải mái khi phải mang khối lượng sách lớn và quãng đường dài. Những chiếc balo, túi xách có nhiều ngăn sẽ mang lại sự tiện lợi cho trẻ, giúp phân chia các dụng cụ học tập, sách vở và đựng thức ăn, nước uống và balo có chi tiết phản quang giúp mọi người dễ nhận biết trẻ khi đi trên đường.

Hãy lựa chọn những chiếc balo vải, balo da, balo kéo tốt nhất trên thị trường tại ChoDienTu.vn các bạn nhé. Đến với ChoDienTu.vn các bạn sẽ được thoải thích mua sắm, lựa chọn sản phẩm với giá thành vô cùng rẻ, giao hàng nhanh chóng tiện lợi, cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn nhất.

0 Giỏ hàng của tôi