Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Bé an toàn liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Bé an toàn liên tục cập nhật, giá rẻ

Đồ dùng an toàn cho bé

Không thể lường trước được những hành động của bé trong quá trình hoạt động hàng ngày, bé thường vui chơi và không để ý những thứ xung quanh bé có nguy hiểm hay không, bé hoàn toàn không nhận biết được những thứ có thể gây nguy hiểm cho bé. Vì vậy những đồ dùng giúp bé an toàn là cần thiết, giúp bé có thể an toàn trong quá trình hoạt động hàng ngày. Những đồ dùng này giúp bé an toàn ở mọi nơi trong căn phòng của bạn.

Những đồ dùng, dụng cụ giúp bé an toàn

Tay vịn giường sẽ giúp bé không bị lăn ra khỏi giường trong khi ngủ. Tay vịn được gắn chắc chắn bên thành giường giúp bé an toàn khi đang ngủ hoặc bé bò hoạt động trên giường lúc không có bố mẹ.

Máy quay theo dõi trẻ được sử dụng khá nhiều khi bé đang chơi hay hoạt động bên ngoài, bố mẹ có thể kiểm soát được những hành động của bé và đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho bé.

Ghế ngồi, đai an toàn xe máy, gối bảo vệ đi xe máy cho bé là phụ kiện cần thiết giúp bé ngồi trên xe một cách dễ dàng và không gặp bất cứ nguy hiểm gì khi ngồi theo cách thông thường. Bố mẹ cũng không cần dữ trẻ khi đang điều khiển phương tiện. Ghế ngồi, gối bảo vệ, đai xe máy chắc chắn giúp bé an toàn.

Chặn chân cầu thang sẽ giúp bé chơi thoải mái trên gác một mình mà không lo sợ bé xuống cầu thang nguy hiểm, chặn chân cầu thang, chặn chân cửa ra vào gọn nhẹ dễ dàng lắp và cất gọn cho bố mẹ sự thuận tiện và đảm bảo an toàn cho bé.

Bịt góc nhọn sẽ giúp bé an toàn trước những vật nhọn xung quanh bé, trong quá trình hoạt động của bé, bé đi lại nhiều và có thể va chạm vào những vật nhọn ở trong nhà, điều này khá nguy hiểm cho bé. Bịt góc nhọn là đồ dùng giúp bé được an toàn.

Bảo vệ đầu gối của bé trong lúc bé tập bò, miếng lót mềm mại sẽ giúp bé bò thoải mái hơn và nhẹ nhàng hơn trong quá trình tập bò của bé.

Dụng cụ che chắn ổ điện sẽ giúp bé an toàn với sự tò mò của bé, trong những hoạt động hàng ngày của bé, việc tò mò với những thứ lạ là điều không tránh khỏi, nhưng sẽ rất nguy hiểm nếu bé dùng vật kim loại để chọc vào ổ điện, dụng cụ che chắn ổ điện sẽ bảo vệ bé an toàn trước những sự tò mò của bé.

Mọi dụng cụ nhỏ bé tưởng như không có tác dụng trên có thể giúp bé an toàn, tránh được những nguy hiểm trong quá trình hoạt động hàng ngày của bé. Hãy luôn chuẩn bị những dụng cụ cần thiết, đồ bảo vệ bé để đảm bảo an toàn cho bé. Không quá khó để tìm mua những dụng cụ đó trên mạng.

ChoDienTu.vn là sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, bạn có thể mua những sản phẩm bảo vệ an toàn cho bé ở trên với mức giá ưu đãi nhất.

0 Giỏ hàng của tôi