Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Bé đi ra ngoài liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Bé đi ra ngoài liên tục cập nhật, giá rẻ

Mỗi dịp gia đình được đi du lịch, về thăm ông bà, họ hàng là mỗi lần cha mẹ phải tay xách nách mang nào là: bỉm, sữa, quần áo, áo mưa, xe đẩy, khẩu trang...cho bé. Nhưng lần nào cũng trong tình trạng cái gì cũng muốn mang, cái gì cũng muốn xách mà cuối cùng đồ dùng cần thiết thì chẳng thấy đâu. Để chuyến đi của gia đình đầy đủ đồ dùng cho bé nhất,

ChoDienTu.vn sẽ mách các bạn những vật dụng cần mang theo khi đưa bé ra ngoài:

Ghế ngồi xe hơi, xe máy:  Để đảm bảo an toàn cho bé trong chuyến đi xa, cha mẹ nên mang theo chiếc ghế ngồi xe hơi, xe máy cho trẻ, chúng như một chiếc dây an toàn giúp bé ngồi cố định và bảo vệ bé khỏi rung lắc, va đập. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế ngồi xe hơi với nhiều tính năng hấp dẫn, kích thước đa dạng có thể vừa với mọi trẻ em. Ghế có lót đệm, mút mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu với 2 chiếc đai thắt dây an toàn chắc chắn nhưng không làm bé cảm thấy khó chịu.

Nôi xách tay hoặc địu em bé : Đây là vật dụng không thể thiếu trong chuyến đi, nếu như bạn không muốn phải bế, ẵm bé suốt trong quá trình mà chẳng được rảnh tay. Nôi xách tay, địu em bé sẽ giúp cha mẹ rảnh tay hơn mà vẫn luôn trông chừng bé và bảo vệ bé mọi lúc mọi nơi, những chiếc nôi xách tay chúng còn giúp trẻ ngoan ngoãn nằm trong lòng cha mẹ nữa.

Xe đẩy, xe tập đi : Nếu chuyến du lịch của bạn dài hạn, hãy mang theo xe đẩy, xe tập đi cho bé. Xe đẩy với thiết kế đệm êm, có mái che bảo vệ bé khỏi ánh nắng, có đồ chơi giúp trẻ ngoan ngoãn nằm chơi. Còn xe tập đi sẽ giúp bé có thể tập đi một mình với những bước chân vững chắc nhất. Ngoài ra hãy nhớ mang theo tay cầm đẩy xe, lưới che và một số phụ kiện xe đẩy nhé.

Vật dụng khác : Một số vật dụng cũng không thể thiếu trong chuyến đi của gia đình đó là túi đựng đồ ra ngoài có dung tích lớn, khẩu trang giúp bé chống bụi bẩn, quần áo bơi cho bé, ô, áo mưa... Chúng thường có diện tích khá nhỏ nên bạn có thể an tâm mang chúng đi mà chẳng sợ tốn diện tích trên chiếc xe của mình. Đó là những đồ dùng không thể thiếu khi bé đi ra ngoài. Tuy nhiên cũng tùy vào phương tiện đi lại, quãng đường xa ngắn mà bạn có thể bỏ bớt 1 số đồ dùng cồng kềnh cho bé. Hãy chuẩn bị ngay đồ từ bây giờ để chuyến đi của bé hoàn hảo nhất.

Để mua sắm những vật dụng trên với giá tốt nhất hãy truy cập ChoDienTu.vn, các cha mẹ hoàn toàn có thể an tầm về chất lượng, độ đa dạng sản phẩm và giá thành tại đây, giúp các cha mẹ thỏa sức mua sắm đồ dùng cho con yêu.

0 Giỏ hàng của tôi