Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Bé mạnh khỏe liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Bé mạnh khỏe liên tục cập nhật, giá rẻ

Thiết bị chăm sóc bé giúp bé luôn khỏe mạnh

Trong thời gian đang phát triển, sức đề kháng của bé không khỏe mạnh như người lớn, vì vậy bạn cần chú ý chăm sóc bé mạnh khỏe bằng những dụng cụ y tế chuyên dụng và hiện đại. Những dụng cụ kiểm tra dù đơn giản nhưng là điều cần thiết để bé tránh được nhiều bệnh và giúp bé luôn khỏe mạnh, có môi trường phát triển sức khỏe đề kháng tốt cho bé. Bạn có thể dễ dàng mua được những bộ đồ kiểm tra sức khỏe cho bé từ các cửa hàng thuốc hoặc các shop đồ dùng cho bé.

Gel bôi giảm đau cho bé giúp bé cảm thấy dễ chịu, khi bé bắt đầu mọc răng thì bé thường xuyên bị đau lợi, gel giảm đau sẽ giúp bé bớt đau, bớt khóc, cho bé ăn bình thường không phải bỏ bữa.

Túi chườm nóng lạnh đa năng giú bé giảm đau, hạ sốt nhanh chóng và hiệu quả. Túi được làm từ chất liệu cao su mềm, thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng dành riêng cho bé sẽ giúp bé không cảm thấy khó chịu.

Máy đo nhiệt độ tai an toàn cho bé, trong tủ gia đình bạn nên có thiết bị như này, không phải chờ đến lúc bé bị sốt mới chữa cho bé, hãy thường xuyên đo nhiệt độ cho bé bằng nhiệt kế đo tai để có thể kiểm soát được sức khỏe của bé hng ngày.

Nhiệt kế giúp bạn đo nhiệt độ của bé nhanh chóng và chính xác nhất. Nhiệt kế điện tử đo tai chuyên dụng cho bé.

Hộp chăm sóc y tế là dụng cụ cần thiết ở trong nhà của bạn, bên trong luôn có những dụng cụ cần thiết mỗi khi bé bị bệnh. Bộ chăm sóc y tế sẽ gọn gàng tiện dụng dành cho bố mẹ.

Dụng cụ cần thiết trong quá trình chăm sóc bé khỏe mạnh

Dụng cụ uống thuốc an toàn dành cho bé, nếu bé nhà bạn sợ uống thuốc trực tiếp thì bạn có thể sử dụng tới dụng cụ hỗ trợ cho bé uống thuốc nhanh chóng và an toàn. Bạn sẽ không cần phải vất vả mỗi khi cho bé uống thuốc nữa.

Băng dán hạ sốt chuyên dụng cho bé là thứ cần thiết phải có bên trong tủ thuốc trong nhà bạn, khi bé có biểu hiện sốt bạn có thể dán miếng băng dán hạ sốt cho bé mà không cần phải đến bác sĩ, cách làm hạ sốt cho bé đơn giản và hiệu quả nhất mà nhiều bố mẹ hay dùng.

Ngoài những dụng cụ cơ bản và rất cần thiết bên trên thì bạn có thể chọn những dụng cụ khác như: Nhiệt kế, cân em bé, bình sữa cho bé tự uống, hay các thiết bị đuổi muỗi cho bé mỗi khi bé ngủ. Tất cả những đồ dùng này đều rất cần thiết cho bé. Trên thị trường có những hãng nổi tiếng cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe cho bé như: Combi, Omron, Microlife…

Bạn có thể mua những dụng cụ này tại ChoDienTu.vn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

0 Giỏ hàng của tôi