Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Bình sữa & Phụ kiện liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Bình sữa & Phụ kiện liên tục cập nhật, giá rẻ

Vấn đề ăn uống của trẻ là mỗi quan tâm hàng đầu của tất cả các bà mẹ, đặc biệt là với trẻ sơ sinh bởi lúc này bé chưa thể tự mình làm được bất kỳ điều gì, tất cả mọi hoạt động sinh hoạt đều cần có sự giúp đỡ của mẹ và người thân. Khi bé không sử dụng sữa mẹ trực tiếp, hay dùng thêm sữa ngoài thì mỗi bà mẹ cần sắm đầy đủ bình sữaphụ kiện để giúp cho quá trình ăn uống của bé được dễ dàng hơn

Các loại bình sữa từ lớn tới bé, phù hợp với mọi lứa tuổi

Những hãng bình sữa được các nhà cung cấp tại chodientu.vn tin tưởng lựa chọn để phục vụ cho khách hàng như Nuk, Stream, Avent, Comotomo,… mang tới sự an toàn tuyệt đối cho trẻ khi sử dụng những sản phẩm này. Với những chiếc bình sữa tiện lợi bé sẽ có thể ăn nhanh chóng, dễ dàng hơn, mà đặc biệt là tránh tình trạng trẻ có thể bị sặc, nôn trớ. 

Bạn đến chodientu.vn có thể chọn mua đủ loại bình sữa, được làm bằng nhựa cao cấp, thuỷ tinh với các dung lượng khác nhau từ 110ml, 250ml, 260ml,… để đáp ứng tốt nhất cho quá trình ăn uống của trẻ được thuận lợi hơn theo nhu cầu và từng độ tuổi.

Chúng tôi có bán một bình rời, cũng có cả bộ sản phẩm để bạn lựa chọn sao cho phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn trong việc chăm sóc con em mình.

Phụ kiện phong phú, giúp cho quá trình cho bé ăn dễ dàng và đảm bảo an toàn

Ngoài bình sữa, tới chodientu.vn bạn sẽ được các shop, cửa hàng cung cấp nhiều phụ kiện cần thiết khác nữa. Máy hâm nóng sữa, máy tiệt trùng giúp cho nguồn sữa sử dụng cho trẻ luôn có độ an toàn cao nhất, tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển của trẻ nhỏ. Máy hút sữa có kèm theo bình bạn sẽ có lượng sữa mẹ dồi dào cho bé ngay cả khi bạn đi làm, không có nhà. Thiết bị cọ rửa, nước rửa bình sữa sẽ giúp cho bình sữa cho bé ăn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Hay có cả núm ti bán rời để bạn có thể dễ dàng thay thế núm ti mới sau thời gian dài sử dùng mà không cần phải mua lại cả bình sữa mới,… cùng rất nhiều những phụ kiện hữu ích khác nữa.

Bạn hãy tới chodientu.vn để tự mình xem xét, tham khảo lựa chọn ra những sản phẩm mà bạn cảm thấy cần thiết để bé nhà mình có được những bữa ăn an toàn và ngon miêng nhất.

Luôn là người mẹ thông thái để bé yêu của bạn được phát triển toàn diện.

 

0 Giỏ hàng của tôi