Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Đồ chơi cho trẻ sơ sinh liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Đồ chơi cho trẻ sơ sinh liên tục cập nhật, giá rẻ

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh cũng rất được các bà mẹ, ông bố chú trọng để sắm về cho bé yêu nhà mình. Có rất nhiều những loại đồ chơi khác nhau thích hợp với những nhu cầu khác nhau của bé. Có đủ những loại đồ chơi thiết yếu giúp bé của bạn có thêm được nhiều niềm vui trong cuộc sống và có sự phát triển tốt hơn.

Đồ chơi cắn, gặm cho trẻ đang mọc răng

Khi bé bắt đầu vào thời kỳ mọc răng thì lợi của bé sẽ rất ngứa. Lúc này bé rất thích cắn, gặm mọi vật để cảm thấy thoải mái hơn. Song nếu bạn cứ để bé cắn mọi vật xung quanh sẽ rất nguy hiểm và mất vệ sinh. Thay vào đó, hãy mua sắm ngay cho bé những sản phẩm đồ chơi cắn, gặm nướu tại chodientu.vn để bé yêu của bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi nướu bị ngứa. 

Có rất nhiều các sản phẩm mang tới cho người tiêu dùng, bạn có thể chọn những miếng căn mà bạn thích và phù hợp với bé nhà mình. Tại chodientu.vn có rất nhiều các miếng cắn răng với hình thù các con vật ngộ nghĩnh như con ếch, cá, ốc, ngựa, hình cú, mèo con, cún con,… với màu sắc rực rỡ chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của bé. Hơn nữa, bạn hãy an tâm rằng tất cả các sản phẩm này đều được làm bằng nhựa cao cấp, không độc hại cho trẻ. 

Đồ chơi phát nhạc, tiếng động cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh chưa nhận thức được quá nhiều, vì thế đồ chơi phù hợp với bé trong độ tuổi này là những sản phẩm đồ chơi phát ra nhạc hoặc tiếng động sẽ là tốt nhất. 

Đồ chơi phát ra âm thanh, tiếng nhạc, tiếng động như đàn gõ, mèo biết hát, bộ trống, lục lạc phát tiếng động,… và vô vàn các loại đồ chơi phù hợp cho bé sơ sinh để bé có thể dễ dàng nhận biết, hỗ trợ cho quá trình phát triển toàn diện cho bé yêu của bạn.

Sản phẩm đồ chơi treo nôi, cũi

Trẻ sơ sinh thông thường hay sử dụng nôi, cũi nên bạn hãy sắm thêm về cho bé những loại đồ chơi treo cũi để bé được thích thú, thoải mái hơn ở không gian nghỉ ngơi, chơi đùa của mình. Những loại đồ chơi treo nôi nhiều hình những chú thú cưng đáng yêu, nhiều màu sắc, những loại có phát nhạc,… sẽ giúp bé có thêm nhiều niềm vui hơn rất nhiều.

Những sản phầm đồ chơi khác cùng nhiều vật dụng hữu ích

Tới mua sắm tại chodientu.vn còn có nhiều những loại đồ chơi khác nữa như rối tay, lật đật, xe đẩy cún con, thú bông mềm,… hay có cả thảm chơi cho bé để bé yêu của bạn có được không gian sạch sẽ, thoáng mát nhất để vui chơi thoải mái.

Với hơn 1000 sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh được bày bán tại chodientu.vn chắc chắn sẽ làm vừa lòng và thoả mãn nhu cầu của bất kỳ ông bố bà mẹ nào.

0 Giỏ hàng của tôi