Hàng chính hãng rẻ nhất thị trường

Đồng hồ nam, đồng hồ nữ chính hãng, giá tốt

Lọc theo
item vip
30.000 Xèng
(Giá trị khoảng: 30.000 đ)
Mua ngay
Miễn phí
vận chuyển
20 Xem ngay
item
Đồng hồ nam da Skmei
369.000đ 459.000đ
11
Hồ Chí Minh nguyentrungquoc187

Thanh toán qua NgânLượng

Thanh toán khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí
vận chuyển
Xem ngay
item
*** WS 07 : Đồng hồ nữ 2hand Kenneth Cole
500.000đ
192
Hồ Chí Minh anhtu209

Thanh toán qua NgânLượng

Thanh toán khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Xem ngay
item
*** WS 05 : Đồng hồ nữ Timex Indiglo
400.000đ
88
Hồ Chí Minh anhtu209

Thanh toán qua NgânLượng

Thanh toán khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển khi thanh toán Online với đơn hàng không quá 2kg

25 Xem ngay
item
*** WS 02 : Đồng hồ nữ 2hand Carriage ( Timex )
300.000đ 400.000đ
61
Hồ Chí Minh anhtu209

Thanh toán qua NgânLượng

Thanh toán khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển khi thanh toán Online với đơn hàng không quá 2kg

Xem ngay
item
Đồng hồ để bàn báo giờ bằng giọng nói(Hình hoa)
230.000đ
312
Hồ Chí Minh Điện tử Thái Nhân

Thanh toán khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển khi thanh toán Online với đơn hàng không quá 2kg

Đồng hồ - Đẳng cấp theo thời gian

Chiếc đồng hồ không đơn giản chỉ là phụ kiện xem thời gian, đồng hồ đeo tay còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu cho mỗi người thành đạt. Chiếc đồng hồ thể hiện phong cách, sự đẳng cấp của mỗi người. Những chiếc đồng hồ sẽ không bao giờ làm phong cách thời trang của bạn bị lỗ thời, sự kết hợp ăn ý giữa những bộ trang phục của bạn với những chiếc đồng hồ sang trọng sẽ cho bạn sự tự tin và nổi bật giữa đám đông. Chiếc đồng hồ đã trở thành phụ kiện thời trang bậc nhất từ xưa đến nay nhờ những hãng thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Rolex, Casio, Longines, Guess, Orient... đây đều là những thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu thế giới. Mỗi thương hiệu có một thế mạnh riêng của mình. Casio nổi tiếng với những chiếc đồng hồ điện tử thể thao mang phong cách cá tính, mạnh mẽ và sự sang trọng. Còn Rolex được biết đến từ lâu với những chiếc đồng hồ quý giá sang trọng, những chiếc đồng hồ mạ vàng, được làm từ các chất liệu quý hiếm... Với sự phát triển của các hãng đồng hồ ngày nay thì rất dễ để bạn có thể lựa chọn được những chiếc đồng hồ đẹp phù hợp với mình.

Những chiếc đồng hồ ngày nay ngoài chức năng cơ bản là xem giờ ra, bạn còn có thể xem ngày tháng năm, lịch vạn niên hay tất cả các múi giờ trên thế giới theo tùy chọn của bạn. Sự nâng cao của các chức năng trong chiếc đồng hồ sẽ khiến bạn cảm thấy thật tiện dụng và hữu ích. Khi đời sống của mọi người đang dần được nâng cao thì những phong cách thiết kế của đồng hồ cũng đang dần thay đổi với nhiều mẫu đồng hồ đa dạng hơn phù hợp với phong cách mỗi người, những chiếc đồng hồ được thiết kế từ những chất liệu quý khiến chiếc đồng hồ trở lên quý giá hơn dành cho những người giàu chịu chi cho phong cách thời trang của mình. Những chiếc đồng hồ được thiết kế riêng cho những người giàu có, quyền quý thường không có chiếc thứ 2 và được làm từ những chất liệu hiếm có và kèm với sự sang trọng đó là những cái giá trên trời của những chiếc đồng hồ mà không phải ai cũng có thể sở hữu.
 

Đồng hồ của công nghệ hiện đại

Không dừng ở những chiếc đồng hồ chạy cơ đơn giản bình thường, các nhà công nghệ hàng đầu thế giới như Apple hay Google đã sản xuất những mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới. Những chiếc đồng hồ kết hợp của công nghệ hiện đại ngày nay. Không có kim, và hệ thống đồng hồ chạy bằng cơ, những chiếc đồng hồ hiện đại ngày nay có màn hình cảm ứng và bạn có thể thao tác bất cứ mọi thứ trên chiếc đồng hồ đó. Đây được gọi là những chiếc đồng hồ của tương lai khi mọi sự cơ bản của những chiếc đồng hồ bị các nhà công nghệ thay đổi. Không chỉ còn chức năng xem giờ xem ngày trên đồng hồ nữa, mà bạn có thể quay phim chụp ảnh, nghe gọi điện thoại, xem bản đồ và có thể kết nối với tất cả các thiết bị smart khác trên chiếc đồng hồ hiện đại này. Nhưng đây là chiếc đồng hồ chỉ dành cho người có niềm đam mê với công nghệ, và không vì thế mà phong cách đồng hồ thời trang cơ bản bị hủy bỏ.

Tại ChoDienTu.vn bạn có thể tìm thấy những thương hiệu đồng hồ nam hoặc đồng hồ nữ nổi tiếng trên thế giới, bạn có thể chọn lựa cho riêng mình những chiếc đồng hồ thời trang đẹp đa dạng về mẫu mã và giá cả, phù hợp với ý muốn của bạn. Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn.