Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Dụng cụ sửa chữa liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Dụng cụ sửa chữa liên tục cập nhật, giá rẻ

Dụng cụ sửa chữa luôn phải có trong gia đình

Trong mỗi gia đình các dụng cụ sửa chữa chuyên dụng cơ bản như kìm, tua vít... không còn quá xa lạ. Đây là những dụng cụ cần phải có trong mỗi gia đình, bạn sẽ phải cần dùng đến những dụng cụ này thường xuyên vì những sự hư hỏng đến thường xuyên mà bạn không thể lường trước được. Vì vậy hãy chuẩn bị trong tủ đồ gia đình bạn những dụng cụ sửa chữa cơ bản nhất để có thể khắc phục những lỗi nhỏ mà bạn có thể sửa chữa.

Việc chủ động sửa chữa những hư hỏng nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, bạn sẽ không cần phải chờ tới thợ đến sửa và cũng không phải mất chi phí cho mỗi lần như vậy.

Những bộ dụng cụ cho việc sửa chữa cơ bản cũng không quá đắt, bạn có thể chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết để chủ động hơn trong nhiều việc.

Những bộ dụng cụ sửa chữa đa dạng cần thiết

Bộ dụng cụ đa năng sẽ là người bạn đồng hành trong nhiều công việc tu sửa trong gia đình bạn. Không quá to như bạn nghĩ, bộ dụng cụ này có thiết kế đồng bộ khá nhỏ gọn và thuận tiện, được sắp xếp bố cục gọn gàng bên trong một chiếc hộp chứa nhiều khay để đồ, sự bố trí hợp lý của hộp đựng đồ dụng cụ này giúp bạn thuận tiện khi di chuyển. Bên trong có đầy đủ những bộ đồ cần thiết cho bạn sử dụng. Tùy vào số lượng dụng cụ bên trong mà bộ dụng cụ được sắp xếp thành 2 lớp, bạn sẽ chứa được nhiều đồ hơn trong cùng một bộ dụng cụ. Đây là thiết bị rất thuận lợi cho nhu cầu sửa chữa cá nhân trong gia đình.

Kéo, cưa, kìm là những bộ dụng cụ cơ bản mà gia đình nào cũng cần phải có, ngay cả bên trong bộ dụng cụ của ô tô xe máy cũng được trang bị sẵn những bộ dụng cụ này để có thể chủ động xử lý hư hỏng của phương tiện khi ở nơi không có thiết bị sửa chữa. Đây là những thiết bị dụng cụ không thể thiếu trong bộ dụng cụ sửa chữa. Những dụng cụ nhỏ bé tưởng không có ích lợi gì nhưng đôi lúc chỉ một việc nhỏ nhẹ bạn cũng cần tới sự hỗ trợ của những dụng cụ này.

Bộ tuýp chuyên dụng với nhiều tuýp có kích thước lớn nhỏ khác nhau sẽ giúp bạn thuận tiện tháo lắp mọi loại ốc vít khác nhau. Bộ tuýp được bố trí trong một chiếc hộp nhỏ hình chữ nhật. Tùy vào loại dụng cụ dùng cho việc gì, bộ tuýp sẽ được bố trí các đầu tuýp khác nhau.

Dụng cụ tháo ráp là bộ dụng cụ không thể thiếu những thứ như: tua vít, vít dẹp, cờ lê... đây là bộ dụng cụ có thể giúp bạn tháo và lắp những con ốc vít một cách đơn giản. Khoan là dụng cụ giúp bạn khoan những lỗ nho nhỏ khác nhau ở trên tường hay các vật cứng khác, có nhiều loại mũi khoan giúp bạn trong nhiều việc khác nhau, bạn có thể treo giá sách, treo móc quần áo và nhiều việc khác qua sự hỗ trợ của dụng cụ khoan này.

Tại ChoDienTu bạn có thể chọn cho mình nhiều dụng cụ khác nhau của các hãng nổi tiếng như Jackly, Bocsh... các bộ dụng cụ sửa chữa được đảm bảo chính hãng, chất lượng. Nhiều khuyến mãi được áp dụng cho các sản phẩm tại ChoDienTu.vn.

0 Giỏ hàng của tôi