Hàng chính hãng rẻ nhất thị trường

Kính thuốc uy tín, chất lượng, giá tốt, bảo hành uy tín

Lọc theo
item vip
30.000 Xèng
(Giá trị khoảng: 30.000 đ)
Mua ngay
Miễn phí
vận chuyển
40 Xem ngay
item
Gọng kính TomFord chính hãng - Ưu đãi khi thay tròng
4.800.000đ 7.900.000đ
257
Hồ Chí Minh matkinhviet

Thanh toán qua NgânLượng

Thanh toán khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển

Ngày nay, do ảnh hưởng của máy vi tính, và các thiết bị công nghệ nên các bệnh về mắt ngày càng có xu hướng gia tăng. Tỉ lệ mắc các bệnh về cận thị và các bệnh về mắt ở lứa tuổi học đường đang ở mức báo động. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển về y học các em có thể điều trị hoàn toàn bệnh nhờ phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, trước năm 18 tuổi thì những chiếc kính thuốc sẽ là người bạn đồng hành của các em. Hiểu rõ điều này, nên ngoài việc đảm bảo chất lượng của kính thuốc thì các nhà sản xuất cũng rất quan tâm đến yêu tố thời trang. Biến những chiếc kính thuốc thành một phụ kiện thời trang xinh xắn sẽ  là cách để những người mắc bệnh về mắt tự tịn hơn trong các giao tiếp hàng ngày.

 

Chọn gọng kính thuốc và những điều cần lưu ý

Việc chọn gọng kính rất quan trọng bạn cần đảm bảo yếu tố thời trang và sự thoải mái. Đối với các em học sinh cấp một thì những gọng kính đơn giản, nhẹ sẽ tốt hơn cho sự phát triển của các em. Những với những lứa tuổi lớn hơn thì yếu tố thời trang cũng rất cần được lưu ý. Những cụm từ như “bốn mắt”, “đít chai” sẽ không còn nếu bạn biết cách lựa chọn những gọng kính phù hợp với gương mặt bạn.

Nếu bạn sở hữu một gương mặt tròn xinh xắn, với má bầu bĩnh đáng yêu thì một chiếc kính dáng cứng cáp và vuông vức…Chúng sẽ khuôn mặt bạn trở nên sắc cạnh và thu hút hơn. Ngược lại các cô nàng có khuôn mặt vuông chữ điền thì những chiếc kính gọng tròn và mảnh sẽ là sự lựa chọn của bạn. Nhớ để kính cao một chút chúng sẽ giúp khuôn mặt của bạn dài mà mềm mại ra. Còn nếu bạn có gương mặt trái tím thì một chiếc kính có gọng phẳng ở trên và ở dưới rộng và to tròn sẽ giương mặt bạn rạng ngời bừng sáng đấy.

 

Thời trang, cá tính cũng kính thuốc

Sau kiểu dáng thì hãy chọn đến chất liệu và màu sắc. Việc sở hữu những chiếc kính chất lượng sẽ giúp bạn thoải mái khi sử dụng chúng trong một thời gian dài. Hơn nữa, những chiếc kính tốt sẽ giữ dáng chuẩn bảo đảm cho mắt bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Vì vậy, đừng tiếc tiền đầu tư vào nhưng chiếc kính thuốc này nhé. Hơn nữa, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình màu màu của gọng phù hợp với làn da và cách trang điểm, để có thể làm tự tin sánh bước cùng bạn bè. Các kiểu tóc như tóc buộc cao hay búi gọn cũng là một lựa chọn lý tưởng của bạn nữ. Hãy tự tin lựa chọn và biến những chiếc kính thuốc của bạn thành một phụ kiện thời trang của riêng bạn.

Bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy nhanh tay truy cập vào ChoDienTu.vn để tìm mua cho mình những gọng kính độc đáo và thời trang nhé.