Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Máy tính bảng liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Máy tính bảng liên tục cập nhật, giá rẻ

Máy tính bảng - đứa con cưng của công nghệ

Thị trường công nghệ ngày càng sôi động với sự xuất hiện của các thiết bị công nghệ hiện đại dành cho người dùng và trong đó có máy tính bảng. Máy tính bảng hay còn gọi là tablet, một loại máy tính có thiết kế nhỏ gọn, màn hình mỏng, mọi hoạt động đều diễn ra trên màn hình cảm ứng. Máy tính bảng là sự kết hợp hoàn hảo của laptop và chức năng nghe gọi của điện thoại di động. Chúng đã trở thành món đồ không thể thiếu cho những người sành công nghệ, thích sự nhỏ gọn tiện lợi và những tính năng tuyệt vời của chúng.

Máy tính bảng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi lướt web, đọc báo, xem phim hay sử dụng những ứng dụng hiện đại. Máy tính bảng mới xuất hiện những năm gần đây nhưng đã có vô vàn các thương hiệu nổi tiếng với những phần mềm, ứng dụng cực kỳ thu hút người dùng. Một số loại máy tính bảng hót nhất hiện nay: ipad, máy tính bảng Samsung, máy tính bảng Dell, Apple,...với mức giá khá chênh lệch nhờ vào thương hiệu cũng như chất lượng, mẫu mã độc đáo của từng hãng.

Kho ứng dụng của máy tính bảng cực kỳ đa dạng và đánh vào thị yếu của người sử dụng, đó là những tiện ích dành cho dân văn phòng, những chương trình, trò chơi giải trí cho tới những phần mềm cho công việc giúp người dùng có thể sử dụng tiện lợi, giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi. Không cồng kềnh, nặng như laptop, không quá nhỏ gọn với màn hình bé xinh như điện thoại, máy tính bảng chính là phiên bản kết hợp của chiếc laptop và smartphone. Chúng chứa gần như đầy đủ hết các tính năng của laptop và còn một số loại máy tính bảng có cả chức năng nghe gọi vô cùng hấp dẫn.

Hệ điều hành của máy tính bảng bao gồm: hệ điều hành cho iPad của Apple, phiên bản di động của Windows 7*, phiên bản của Google Android*. Với mỗi hệ điều hành chúng lại được thiết kế đặc biệt dành cho giao diện, những ứng dụng của loại máy tính bảng đó, giúp người sử dụng cảm thấy thú vị và ấn tượng. Các loại máy tính bảng hầu hết đều có camera trước và sau với độ phân giải cực rõ nét, tốc độ chụp ảnh nhanh và chuẩn giúp bạn có những trải nghiệm thú vị. Giống như smartphone, máy tính bảng cũng có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều giao diện hấp dẫn, sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên khi sử dụng chúng.

Cách chọn mua máy tính bảng

Tùy vào mục đích sử dụng và giá cả mà chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên các bạn có thể lựa chọn một số loại máy tính bảng theo tiêu chí sau :

- Máy tính bảng hỗ trợ chức năng thoại và máy tính bảng không hỗ trợ chức năng thoại. Nếu bạn muốn tích hợp chức năng nghe gọi như di động thì hãy chọn ngay chiếc máy tính bảng có chức năng đó, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi phải mua điện thoại và cũng vô cùng thuận tiện khi mang đi du lịch, đi chơi, vừa lướt web, vừa làm việc mà cũng vừa liên lạc được với người thân.

- Chọn màn hình kích thước vừa phải như màn hình 7'' và 10'' . Đây là 2 loại kích thước màn hình khá được ưa chuộng, nếu bạn muốn nhỏ gọn tiện lợi cho việc nghe gọi và lướt web thì hãy chọn chiếc 7''; còn máy tính bảng 10'' sẽ dành cho những ai muốn làm việc trên đó.

- Chọn mức giá: Máy tính bảng có mức giá vô cùng đa dạng cho các bạn lựa chọn, thường dao động từ 3 triệu trở lên. Với mức giá từ 3-5 triệu các bạn có thể lựa chọn máy tính bảng của hãng Trung Quốc hoặc hãng Kingcom, Opad... Còn với mức giá từ 5 triệu trở nên sẽ có nhiều thương hiệu nổi tiếng với nhiều tính năng hấp dẫn, thiết kế sang trọng, độ nhạy, độ mượt của màn hình cảm ứng cao cho bạn như Apple, Samsung, Acer ...

Tham khảo những dòng máy tính bảng hót nhất 2015 tại ChoDienTu.vn nhé, vừa được mua sản phẩm công nghệ với giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng vừa được hưởng những ưu đãi hấp dẫn thì chắc hẳn đây là điều mà ai cũng muốn.

0 Giỏ hàng của tôi