Phụ kiện thời trang - Sale 50% off

Xem sản phẩm Đan móc liên tục cập nhật, giá rẻ.

Lọc theo
item vip
30.000 Xèng
(Giá trị khoảng: 30.000 đ)
Mua ngay
Xem ngay
item
Búp bê Đu Đu Handmade
40.000đ
30
Bà Rịa Vũng Tàu Miu Shop Vũng Tàu (Haku Shop)

Thanh toán qua NgânLượng

Thanh toán khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển khi thanh toán qua Ngân Lượng với đơn hàng không quá 2kg

 

Đan, móc là nghệ thuật thể hiện sự khéo léo, tỉ mẩn của các chị em phụ nữ. Chỉ bằng các thanh đan, que móc đơn giản và những cuộn len nhiều màu sắc, người làm đã có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo như: mũ, áo, quần, tất, bao tay, khăn quàng cổ…cho bản thân hoặc sử dụng làm món quà dành tặng người thân hoặc bạn bè. Đây cũng là cách để thể hiện sự quan tâm, làm đẹp dành cho bản thân và những người xung quanh.

 

Nhằm phục vụ nhu cầu đó của các chị em phụ nữ, ChoDienTu.vn cung cấp đa dạng các sản phẩm, dụng cụ đan móc chất lượng, thanh que cứng cáp và dễ dàng sử dụng: Que đan bằng gỗ, Que đan bằng Inox, Que đan bằng nhựa, Que đan vòng và các thanh que móc với đầy đủ các loại kích thước. Bởi vậy tùy theo lòng bàn tay và nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa ra sản phẩm phù hợp.

 

Hướng dẫn cách đan len cốt đẹp, bắt mắt

Cách đan len cốt cơ bản: Đây là kiểu đan xen kẽ một mũi thuận một mũi nghịch và bạn chỉ cần thực hiện lặp đi lặp lại các bước này để có được một tác phẩm hoàn chỉnh.

 

Cách đan cốt sai (hay còn gọi là cốt xương rồng) : Về cơ bản, cách đan này cũng không khác cách đan cốt cơ bản là mấy. Tuy nhiên bạn sẽ có cảm giác như mình đang đan sai một mũi nào đó bởi theo cách đan này, các sợi len được liên kết chặt chẽ và rất khó để có thể đưa thêm một mũi đan khác vào. Về cách làm, số mũi đan bạn bắt số mũi là bội số của 4 rồi công thêm 3 nữa. Ví dụ như 8x4+3=37 mũi hoặc 8x5+3=43 mũi…Kiểu đan này khá kỳ công và tỉ mẩn nhưng cho kết quả độc đáo và vô cùng đẹp mắt.

 

Cách đan cốt 2 màu 2 mặt:  Ở dòng 1 bạn thực hiện đan xuống, dòng 2-3: đan lên, dòng 4-5: đan xuống. Cứ thực hiện lặp đi lặp lại các bước trên, các bạn có được sản phẩm vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và chắc chắn là bạn sẽ rất thích cho mà xem.

 

Được tự tay đan, móc các sản phẩm may mặc cho bản thân hoặc dành tặng bạn bè thì quả là điều tuyệt vời phải không nào? Vậy hãy nhanh tay truy cập ChoDienTu.vn để có thể chọn mua các sản phẩm, dụng cụ đan móc chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

 

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, năng động và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cũng như dịch vụ, để từ đó chọn ra sản phẩm phù hợp.


ChoDienTu.vn – Đem cả thế giới vào trong ngôi nhà của bạn.