Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Nhạc cụ liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Nhạc cụ liên tục cập nhật, giá rẻ

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Âm nhạc có tác động cực lớn tới đời sống sinh hoạt, đời sống giải trí mỗi người và chúng mang con người lại gần nhau hơn. Âm nhạc mang lại cho ta cảm hứng sáng tạo, hứng thú với công việc, giúp chúng ta ổn định tâm lý, bình tĩnh và cảm thấy yêu đời hơn. Những lúc vui âm nhạc khiến chúng ta muốn nhảy nhót và hòa mình vào những bản nhạc sống động, những lúc buồn âm nhạc như một người bạn đang an ủi, đồng cảm với tâm trạng của ta giúp xoa dịu mọi nỗi buồn, giúp ta vững tâm hơn. Để tạo nên những bản giao hưởng, những bản nhạc sống động trong cuộc sống chính là nhờ vào các loại nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ : đàn guitar, piano, sáo hay những nhạc cụ điện tử, bộ gõ đảm bảo chất lượng...

Nếu bạn muốn mua nhạc cụ cho mình hãy cùng tham khảo một số loại nhạc cụ hót nhất tại ChoDienTu.vn các bạn nhé.

Nhạc cụ điện tử : là những loại nhạc cụ mang tiết tấu mạnh, gia điệu vui tươi, âm thanh sống động với tempo nhanh và tiếng trống liên hồi, chủ yếu xuất hiện ở trong dòng nhạc dance. Một số loại nhạc cụ điện tử thường được sử dụng: guitar điện, đàn violongxen, bàn phím điện, đàn viola... Các loại nhạc cụ này sẽ được nối với thiết bị âm thanh, âm thanh sẽ được khuếch đại lên nhiều lần qua thiết bị ấy tạo nên bản nhạc sôi động, mạnh mẽ.

Nhạc cụ hơi : Nhạc cụ hơi bao gồm tiêu, harmonica, sáo, kèn, saxophone.... Để tạo ra âm thanh người chơi nhạc sẽ thổi hơi vào trong nhạc cụ và chúng sẽ phát ra âm thanh đặc trưng của mình. Mỗi loại nhạc cụ lại có cấu tạo cũng như hình dáng riêng do vậy âm thanh của chúng cũng vô cùng đặc biệt và độc nhất. Sử dụng nhiều nhạc cụ hơi trong 1 bản giao hưởng sẽ giúp bản nhạc bay bổng, lảnh lót hơn bao giờ hết. Tiêu, sáo trúc, sáo kim... là những loại nhạc cụ dân gian của Việt Nam và được sử dụng từ lâu đời nay, chúng mang trong mình thứ âm sắc trong sáng, tươi tắn vô cùng đặc biệt tượng trưng cho tiếng hót của những loài chim của núi rừng, khung cảnh đồng quê ngày hè. Trong những năm gần đây, nhạc cụ hơi được du nhập từ nước ngoài như harmonica, trumphet, oboe... cũng đã thịnh hành hơn và dần được những người chơi nhạc ưa chuộng. Sự góp mặt của nhạc cụ hơi trong những bản nhạc sẽ giúp bản nhạc hoàn hảo hơn.

Nhạc cụ dây : Đó chính là đàn violon, đàn nhị, đàn hạc, đàn tranh, đàn ghi ta... những nhạc cụ dây này tạo âm thanh bằng cách tác động lên dây đàn. Đàn hạc là loại nhạc cụ xuất hiện trong các dàn nhạc giao hưởng với thiết kế như một chiếc cánh tiên, người chơi đàn ngồi 1 bên góc đàn và dùng 2 tay điều chỉnh dây tạo nên từng bản nhạc khác nhau. Đàn lúy, đàn guitar, đàn tì bà có thiết kế tựa nhau với một chiếc cần đàn nối với hộp đàn, khi tác động lên dây đàn âm thanh sẽ được khuếch đại nhờ hộp đàn ấy. Tuy nhiên chúng cũng có sự khác biệt , đàn lụy có 1 phần cổ đàn gập ra sau, đàn guitar có cần thẳng và dài. Đàn nhị là loại đàn cổ đặc trưng cho dân tộc Việt Nam, đàn có 2 dây và được chơi bằng cây vĩ. Đàn nhị thường được chơi trong các bản nhạc dân tộc nhưng hiện nay nhiều nghệ sĩ trẻ đã sử dụng âm thanh của đàn nhị tạo nên sự hòa trộn cực kỳ độc đáo trong các bản nhạc pop, rock...

Nhạc cụ phím : 2 loại nhạc cụ phím phổ biến nhất trong dòng này chính là đàn piano và organ. Đàn organ có hình dạng khá giống với piano với các phím đàn ở phía trên và chúng tạo ra âm thanh bằng "woodwind" điện tử. Hầu hết các loại đàn organ đều được trang bị chức năng hòa đệm tự động, nhờ đó khi người ta chơi đàn organ sẽ cho ra những bản hòa âm hoàn hảo như chơi trong một ban nhạc vậy. Còn đàn piano được mệnh danh là vua của các loại nhạc cụ, chúng tạo âm thành bằng cách dùng chiếc búa bọc nỉ gõ vào các sợi dây thép để dây đàn ngân lên những bản nhạc du dương. m vực của piano vô cùng rộng và có thể coi rằng rộng nhất. Piano có đến 88 phím riêng biệt vừa có thể cho ra những âm vực thấp, trầm, mạnh mẽ vừa cho ra âm vực cao, thánh thót chạm tới đáy tim của người nghe.

Để mua sắm những loại nhạc cụ trên các bạn hãy truy cập ngay website ChoDienTu.vn nhé, ChoDienTu đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, giá cả vô cùng phải chăng cùng chất lượng hàng đầu hiện nay.

0 Giỏ hàng của tôi