Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Nước giải khát có gas liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Nước giải khát có gas liên tục cập nhật, giá rẻ

Nước giải khát có gas là mặt hàng được tiêu thụ rất mạnh, đặc biệt là vào mùa hè. Bạn đã quá quen thuộc với những cái tên như: cocacola, pepsi, sprite, ice+, sting,…

Đã cơn khát, tràn năng lượng với nước giải khát có gas

Các loại nước giải khát có gas là các loại nước sản xuất từ tinh dầu trái cây, đường, các chất màu, chất tạo vị, hương liệu tự nhiên hay tổng hợp, chất bảo quản cùng với khí C02 hòa tan trong nước.

Nước giải khát có gas đem lại cảm giác đã khát và có tác dụng cung cấp năng lượng. Nếu mùa đông, bạn cần một ly sữa ấm thì mùa hè, còn gì đã hơn khi có một lon nước ngọt có gas mát lạnh để thỏa mãn cổ họng đang khát khô.

Nước tăng lực cũng là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn để giúp tỉnh táo hơn. Đây là một loại nước giải khát tổng hợp có thành phần chủ yếu là nước, đường, cafein và một hàm lượng nhỏ các vitamin nhóm B. Đường trong nước tăng lực giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể, phục hồi sức lực, còn cafein thì giúp tỉnh táo, cần cho những người làm việc trong điều kiện căng thẳng.

Dùng nước giải khát có gas nên lưu ý những điều gì?

Không giống như sữa hay các đồ uống bổ dưỡng, nước giải khát có gas cung cấp năng lượng là chủ yếu mà chất dinh dưỡng lại khá ít.

Với trẻ em, bạn nên chú ý kiểm soát để trẻ không uống quá nhiều đồ uống này, đặc biệt là trước bữa ăn 2 giờ. Điều này sẽ gây nên tình trạng biếng ăn, về lâu dài có thể gây nên thiếu dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

 Người lớn cũng không nên uống quá 2 lon/ngày. Điều này sẽ làm giảm hấp thu Calci ở ruột và một lượng nhỏ Calci sẽ bị thải ra qua nước tiểu.

Hơn nữa, đồ ngọt nói chung như bánh ngọt, kẹo, mứt, nước ngọt… hay nước giải khát có gas nói riêng thường chứa nhiều đường, không thích hợp cho người thừa cân hoặc không muốn tăng cân, bệnh nhân tiểu đường. Vitamin B12 có trong loại nước này không có lợi cho sức khỏe của những người mắc bệnh tim mạch.

Bạn chỉ sử dụng giải khát có gas khi vừa trải qua những hoạt động về thể chất (tập thể thao, lao động chân tay nặng nhọc) hoặc tinh thần (làm việc trong môi trường áp lực cao, stress,…).

Nếu bạn muốn mua nước giải khát có gas hay những sản phẩm như thực phẩm, đặc sản, hoa quả,… chính hãng từ những thương hiệu uy tín toàn quốc, hãy đến ChoDienTu.vn để so sánh và lựa chọn. Với chính sách vận chuyển và thanh toàn an toàn tuyệt đối, ChoDienTu.vn thực hiện giao hàng toàn quốc với tiêu chí lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu.

0 Giỏ hàng của tôi