Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Ống nhòm & Kính thiên văn liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Ống nhòm & Kính thiên văn liên tục cập nhật, giá rẻ

Ống nhòm và kính thiên văn luôn giúp chúng ta có thể nhìn được khoảng cách rất xa, rất bé mà mắt thường không nhìn thấy được. Nếu bạn thích ngắm cảnh bầu trời đây sao vào mỗi buổi tối, hay có niềm đam mê khoa học, thích khám phá vũ trụ, thích tìm hiểu những chòm sao, hành tinh nằm quanh trái đất, hay đơn giản là thích đi du lịch, ngắm nhìn phong cảnh từ xa. Vậy thì ống nhóm và kính thiên văn luôn là hai thứ bạn luôn cần.

Với ống nhòm, bạn dễ dàng quan sát được những vật thể bé nhỏ từ khoảng cách rất xa tới cả cây số. Hay xa hơn nữa là các hành tinh trong vũ trụ thông qua kính thiên văn. Vậy ống nhòm và kính thiên văn hoạt động dựa trên những nguyên lý nào? Các nhà vật lý học đã phát minh ra ống nhòm dựa vào hội tụ ánh sáng đi qua lăng kính khuếch đại cho ra hình ảnh rõ nét mỗi khi nhìn với khoảng cách rất xa.

Mua ống nhòm, kính thiên văn cần lưu ý gì?

Rất nhiều người muốn chọn mua cho mình chiếc ống nhòm, kính thiên văn để phục vụ cho nhu cầu, công việc của mình. Tuy nhiên, họ gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa để mua được sản phẩm tốt. Vậy khi mua ống nhòm và kính thiên văn cần lưu ý những vấn đề gì?

Đầu tiên bạn cần chú ý đến khoảng cách, tầm nhìn của ống nhòm, kính thiên văn. Bạn kiểm tra thông số kỹ thuật, tầm nhìn xa và thử nhìn bằng 2 mắt, xem đúng với khoảng cách các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra không.

Điểm chú ý thứ hai là độ phóng đại của ống nhòm, kính thiên văn, bạn có thể đo được với khoảng cách từ mắt cho đến vật thể ở xa.

Điểm thứ ba là bạn cần kiểm tra độ chống nước, nếu bạn là người thường đi lại, tiếp xúc với môi trường, không khí ẩm, sương mù hay mưa gió thì chống nước là yếu tố rất quan trọng.

Hiện nay, có hai dòng sản phẩm ống nhòm nikon và nikula được trang bị chống nước rất tốt.

Chọn mua ống nhòm, kính thiên văn tốt tại ChoDienTu.vn

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán ống nhòm, kính thiên văn cho bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu và chi phí túi tiền của bạn để lựa chọn được sản phẩm tốt. Bạn có thể đặt hàng và mua hàng online tại ChoDienTu.vn. Tại đây, bạn có thể so sánh các sản phẩm ống nhòm hay kính thiên văn giữa các người bán uy tin trên ChoDienTu.vn. Chỉ vài thao tác là bạn có thể sở hữu cho mình chiếc ống nhòm của hãng Nikon hay Nikula như mong đợi, với mức giá hợp lý. Ngoài ra, bạn dễ dàng tìm thấy các phụ kiện kèm theo như túi đựng, chân đế cho kính thiên văn…Đến với ChoDienTu.vn ngay từ bây giờ để mua được sản phẩm tốt, chất lượng và nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

0 Giỏ hàng của tôi