Hàng chính hãng rẻ nhất thị trường

Bán phần mềm bản quyền, hiệu quả cao, giá tốt

Lọc theo
item vip
30.000 Xèng
(Giá trị khoảng: 30.000 đ)
Mua ngay
Xem ngay
item
Trend Micro Internet Security 2015
260.000đ
282
Hồ Chí Minh Congty_DinhThaiPhong

Thanh toán qua NgânLượng

Thanh toán khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển khi thanh toán Online với đơn hàng không quá 2kg

Xem ngay
item
Trend Micro Maximum Security 2015
360.000đ
546
Hồ Chí Minh Congty_DinhThaiPhong

Thanh toán qua NgânLượng

Thanh toán khi nhận hàng

Miễn phí vận chuyển khi thanh toán Online với đơn hàng không quá 2kg

Phần mềm là khái niệm quen thuộc với nhiều người

Không chỉ người chuyên về máy tính mới biết đến phần mềm, ngay cả những người sử dụng máy tính bình thường họ cũng biết phần mềm là gì. Bạn có thể hiểu đơn giản phần mềm là một ứng dụng được viết ra từ các lập trình viên bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, phần mềm phục vụ cho nhiều công việc khác nhau cho cá nhân, công ty và doanh nghiệp. Giới trẻ hiện nay cũng không còn xa lạ gì với những phần mềm game được chơi hàng ngày.

 

Với những người chuyên nghành IT thì những phần mềm ứng dụng như: Phần mềm máy chủ mạng, phần mềm thiết kế đồ họa, phần mềm ứng dụng internet... tất cả đều đã rất quen thuộc với nhiều người chuyên máy tính. Chỉ cần những thao tác đơn giản trên những phần mềm này mà bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Với các doanh nghiệp hay công ty muốn bảo vệ chiếc máy tính của mình trước những sự xâm hại dữ liệu quan trọng trên máy tính thì có thể sử dụng tới những phần mềm diệt virut, phần mềm bảo mật dữ liệu... phần mềm đó sẽ giúp bạn loại bỏ được những mã độc gây hại hay đánh cắp dữ liệu trên máy tính. Các phần mềm đang liên tục được viết ra nhằm phục vụ cho nhiều công việc, phần mềm đang được ứng dụng vào tất cả các công việc trong cuộc sống, tất cả đều thực hiện theo cách tự động hóa nhằm tiết kiệm tối đa thời gian để người sử dụng có thể tận dụng thời gian cho nhiều việc khác.

 

Phần mềm ứng dụng cho các công ty và doanh nghiệp

Tại các văn phòng, công ty hoặc doanh nghiệp phần mềm được sử dụng cho rất nhiều công việc. Phần mềm soạn thảo văn bản giúp bạn tiết kiệm thời gian viết tay, phần mềm in giúp bạn in ra hàng loạt các bản sao giống bản gốc. Tại các doanh nghiệp kinh doanh thì phần mềm chủ yếu là phần mềm theo dõi bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm kinh doanh sản xuất.. tất cả những phần mềm đó đều giúp cho nhân viên tiết kiệm phần lớn thời gian, bạn sẽ không phải ngồi tính toán khó khăn và rắc rối như trước kia.

 

Ngày nay phần mềm đang dần cải thiện và phát triển hơn để có thể tích hợp được vào những chiếc máy tính bảng hay điện thoại, điện thoại đang trở thành một thiết bị gắn liền với nhiều người, phần mềm dành cho điện thoại đang trở nên phát triển hơn do nhu cầu thích sự tiện dụng và nhanh chóng của nhiều người. Phần mềm bán hàng trên điện thoại, phần mềm quản lý cửa hàng, hay thậm trí là phần mềm quản lý ngôi nhà của bạn cũng được tích hợp trên điện thoại. Bạn có thể điều khiển ngôi nhà của bạn theo ý muốn mà chỉ cần cầm điện thoại và điều khiển. Còn rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống sử dụng nhiều đến những phần mềm để tiết kiệm đa số thời gian và tiền bạc.


Tại ChoDienTu.vn bạn có thể lựa chọn những phần mềm mà bạn cần. Phần mềm cho văn phòng, phần mềm giáo dục... tất cả đều có tại đây với mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn, phần mềm được cung cấp bởi các nhà phát triển phần mềm uy tín hàng đầu thế giới đảm bảo chức năng và sự tiện ích trong quá trình sử dụng.