Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Phòng ngủ liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Phòng ngủ liên tục cập nhật, giá rẻ

Đồ dùng phòng ngủ đem đến cho bạn những giấc ngủ thật ngon lành

Cảm giác thoải mái là khi được ngủ trên một chiếc giường mềm mại với bộ chăn gối thật êm, những bộ chăn hay còn gọi là mền là đồ dùng không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. Chăn có tác dụng giữ ấm vào mùa đông lẫn mùa hè. Một chiếc chăn mềm mại sẽ cho bạn những giấc ngủ ngon và thoải mái. Trên thị trường bạn có thể gặp nhiều các loại chăn mùa đông và mùa hè của các hãng khác nhau như: Everon, Sông Hồng, Eva đây đều là những hãng chăn nổi tiếng với những chiếc chăn chất lượng, đảm bảo cho giấc ngủ của bạn. Những chiếc vỏ chăn, ruột chăn ngày nay được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau và có nhiều mẫu thiết kế khác nhau cho sự lựa chọn của bạn thêm đa dạng hơn.

Gối là một phần không nhỏ giúp bạn có được một cơ thể sảng khoái sau mỗi giấc ngủ. Bên trong những chiếc gối được làm từ chất liệu cao cấp, giúp tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong mỗi giấc ngủ, khi ngủ dậy bạn sẽ không bị đau, mỏi cổ. Trên thị trường có nhiều loại gối khác nhau và có những công dụng khác nhau: gối ngủ, gối ôm. Gối đa năng giúp bạn có thể gối đầu ở bất cứ vị trí nào. Gối chống ngáy dành cho những người hay ngáy đêm, chiếc gối này được làm từ chất liệu đặc biệt và có thiết kế đặc biệt giúp người ngủ trên chiếc gối này có vị trí gối đầu thoải mái mà không ngáy trong khi ngủ.

Màn hay có cách gọi khác là mùng đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Màn có tác dụng giúp chống muỗi hiệu quả được áp dụng từ xưa đến nay. Ngày nay những chiếc màn được làm từ chất liệu permethrin giúp ngăn chặn muỗi bảo vệ sức khỏe con người.

Đệm hay còn được gọi là nệm, có tác dụng tương tự như những chiếc gối, giúp bạn có một giấc ngủ sâu, sau mỗi giấc ngủ cơ thể của bạn không bị đau nhức và mệt mỏi. Bạn sẽ có những giấc ngủ thật ngon khi được nằm trên những chiếc đệm mềm mại thoải mái.

Đồ dùng phòng ngủ ngày càng đa dạng về kiểu dáng, thiết kế. Trên thị trường bạn có thể nhìn thấy nhiều hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng, nhiều mẫu mã đa dạng của những đồ dành cho phòng ngủ, cho bạn nhiều sự lựa chọn để trang trí phòng ngủ của mình. Nhiều bộ đệm đẹp với các thiết kế khác nhau giúp trang trí hợp lý cho phòng ngủ của bạn. Ngoài ra các sản phẩm về đèn ngủ cũng là một sự lựa chọn khôn ngoan và hợp lý để cho giấc ngủ tròn chịa hơn

Tại ChoDienTu.vn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để trang trí phòng ngủ của bạn với nhiều mẫu thiết kế đẹp, bạn có thể chọn bộ chăn, ga, gối, đệm cùng màu. Tại đây bạn sẽ mua được những sản phẩm của các hãng nổi tiếng, chất lượng cao. Giá ưu đãi được áp dụng từ nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại ChoDienTu.vn.

0 Giỏ hàng của tôi