Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Phòng tắm, phòng vệ sinh liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Phòng tắm, phòng vệ sinh liên tục cập nhật, giá rẻ

Đồ dùng phòng tắm vệ sinh là thứ không thể thiếu trong mọi sinh hoạt hàng ngày

Trong mọi sinh hoạt hàng ngày bạn không thể thiếu những bộ đồ dùng phục vụ cho việc vệ sinh cá nhân, đây đều là những thứ đồ cơ bản không thể thiếu trong gia đình bạn. Sử dụng những đồ dùng đó đã trở thành một thói quen từ trước đến nay. Mọi sinh hoạt cá nhân của cả tất cả mọi người đều phải cần đến những bộ đồ dùng này. Những bộ đồ dùng đã trở nên quen thuộc mà những đứa trẻ cũng có thể được tiếp xúc từ bé.

Khăn là đồ dùng phục vụ cho những sinh hoạt hàng ngày, ngày nào bạn cũng cần đến chiếc khăn mặt, khi tắm xong bạn sẽ cần sử dụng đến khăn tắm. Khăn là đồ được sử dụng hàng ngày từ xưa đến nay. Trẻ em ngay từ bé đã được bố mẹ tập cho thói quen sử dụng khăn để rửa mặt, lau người sau khi tắm... đối với trẻ em thì những chiếc khăn mềm mại sẽ giúp bé không thấy khó chịu khi sử dụng. Bên cạnh đó bạn có thể lắp đặt thêm các thiết bị cho phòng tắm trở nên sang trọng và tiện nghi hơn với vòi xịt vệ sinh, máy sấy tay

Những Đồ dùng vệ sinh cá nhân hàng ngày

Đồ dùng để vệ sinh, xịt thơm răng miệng hàng ngày dành cho mọi lứa tuổi, đây là đồ dùng không thể thiếu trong việc vệ sinh cá nhân hàng ngày. Trẻ em thường có những loại bàn chải riêng được thiết kế đặc biệt và dễ dàng hơn giúp bé sử dụng thuận tiện hơn. Đi kèm với bàn chải thì kem đánh răng cũng là thứ không thể thiếu trong việc vệ sinh răng miệng. Người lớn thường dùng những loại kem đánh răng có nhiều chất làm sạch răng nhiều hơn so với của trẻ em, vì vậy kem đánh răng của bé khác so với kem đánh răng của người lớn. Không những thế sản phẩm máy đánh răng hiện cũng đang được bán trên sàn giao dịch với chi phí hợp lý và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

Nước súc miệng là loại dung dịch giúp cho răng miệng của bạn được khỏe mạnh, tránh vi khuẩn gây ra các mệnh về răng miệng. Có nhiều loại nước súc miêng khác nhau, bạn nên mua nước súc miệng này tại các cửa hàng thuốc uy tín trên thị trường. Bạn chỉ nên súc miệng bằng loại nước đặc biệt này lúc buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ để tránh những tác hại không mong muốn. Ngoài ra công dụng của nước súc miệng cũng giúp phần nào phòng tránh việc bị sâu răng và hôi miệng.

Các bộ sản phẩm phòng tắm khác như sữa tắm, dầu gội... cũng là sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm gia đình bạn. Sữa tắm giúp cơ thể bạn tránh được những vi khuẩn gây tác hại không mong muốn. Có nhiều loại sữa tắm khác nhau dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ, hãy lựa chọn sữa tắm sao cho phù hợp. Các phụ kiện phòng tắm khác như vòi hoa sen, bồn rửa mặt... đều là những bộ đồ dùng cần phải có trong các phòng tắm hiện đại.

 

ChoDienTu.vn bán các loại đồ dùng cần thiết trong phòng tắm và các đồ dùng vệ sinh cá nhân khác. Bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm theo ý muốn từ các hãng nổi tiếng. Tại đây bạn sẽ mua được các sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất, nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các sản phẩm tại đây.

 

0 Giỏ hàng của tôi