Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Phụ kiện máy ảnh, máy quay liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Phụ kiện máy ảnh, máy quay liên tục cập nhật, giá rẻ

Phụ kiện máy ảnh luôn là thiết bị khá quan trọng, cần thiết đối với những người chơi ảnh. Ngoài việc sở hữu cho mình những chiếc máy ảnh kỹ thuật số DSLR, nhiều người thường trang bị thêm các phụ kiện nhằm bảo vệ an toàn cho máy ảnh, đồng thời nâng cao chất lượng ảnh mỗi khi chụp hình. Một trong những phụ kiện không thể thiếu là ống kính máy ảnh. Được ưu chuộng nhất hiện nay là ống kính canon và ống kính nikon.

Những thiết bị phụ kiện cần thiết cho máy ảnh

Mỗi loại máy ảnh, máy quay thường trang bị cho mình những phụ kiện riêng, chuyên dụng cho dòng máy ảnh đó. Sau đây là một số phụ kiện máy ảnh, giúp cho những người chơi ảnh mới vào nghề có thêm thông tin và trang bị cho máy ảnh của bạn.

Tấm dán bảo vệ, túi, bao, quai đựng máy ảnh: Khi bạn mới mua máy ảnh thì nên sử dụng miếng dán bảo vệ giúp cho máy tránh bị xây xước do các vật sắc nhọn tác động vào, đồng thời chọn mua túi, bao máy ảnh có các lớp vải mềm, xốp bên trong giúp máy ảnh hạn chế va đập, dẫn đến hư hỏng máy.

Pin máy ảnh, đế pin, sạc máy ảnh, máy quay, đèn flash: Mỗi loại máy ảnh thường thiết kế một loại pin chuyên dụng khác nhau tương thích với dòng máy ảnh đó, do đó, khi mua pin máy ảnh bạn chú ý các thông số như dung lượng, nguồn điện cho phép, kiểu pin…

Chân đèn, chân máy quay, chân máy ảnh: Một trong những phụ kiện không thể thiếu cho những bạn chụp ảnh trong phòng thiếu ánh sáng và chụp ở những điểm ngoài trời là chân đèn, chân máy quay, máy ảnh. Với sự hỗ trợ của chân máy, giúp bạn giữ được thăng bằng của máy, không bị rung lắc khi chụp, cho ảnh được rõ nét và chất lượng hơn.

Loa che năng, nắp đậy: Khi chơi máy ảnh, bạn nên trang bị thêm loa che nắng cho ống kính, hay nắp đậy ống kính, giúp bạn tránh bị hắt nắng khi chụp ảnh ngoại cảnh, ở những nơi nhiều ánh sáng, đặc biệt là khung cảnh có mặt trời. Ngoài ra, cần thêm nắp đậy ống kính để bảo vệ kính không bị xước và tránh bị bụi bẩn bám vào bề mặt ống kính của bạn.

Thiết bị vệ sinh, túi chống ẩm,tủ chống ẩm: Máy cần luôn cần được vệ sinh hàng ngày, bạn nên mua bộ vệ sinh máy ảnh, máy ép plastic, máy quay chuyên dụng, máy in ảnh. Vào thời tiết mưa, trời nồm, máy ảnh thường dễ bị nhiểm ẩm, do đó túi chống ẩm hoặc tủ chống ẩm là thiết bị cần thiết để bảo vệ máy ảnh bạn được bền lâu.

Trên đây là các phụ kiện mà bạn có thể trang bị, ngoài ra còn có cáp nối, điều khiển từ xa hỗ trợ cho máy ảnh, giúp bảo vệ và nâng cao chất lượng mỗi khi bạn chụp ảnh.

 

Mua phụ kiện máy ảnh, máy quay ở đâu?

Để mua các phụ kiện máy ảnh như trên, bạn có thể tìm đến các của hàng máy ảnh chuyên dụng. Hoặc bạn có thể mua online tại ChoDienTu.vn, là sàn thương mại điện tử uy tín số 1 tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm liên quan đến phụ tùng máy ảnh, máy quay phim. Đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã, model tương thích với từng dòn máy ảnh, máy quay. Khi mua hàng tại ChoDienTu.vn, bạn có nhiều cơ hội được giảm giá, khuyến mãi cực lớn từ nhiều người bán uy tín. Và chế độ ưu đãi từ chúng tôi: Miễn phí vận chuyển toàn quốc, giao hàng nhanh, thanh toán đảm bảo, bảo vệ người mua, giao hàng thu tiền tại nhà.

0 Giỏ hàng của tôi