Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Sách, báo, tạp chí liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Sách, báo, tạp chí liên tục cập nhật, giá rẻ

Sách – Kho tàng kiến thức của nhân loại

Ngay từ thuở xa xưa, sách đã được biết đến là một kho tàng kiến thức của nhân loại, nơi bạn có thể tìm thấy và thấu hiểu những tinh hoa, văn hóa của con người từ thời cổ chí kim. Sách giúp lưu trữ và đánh dấu những mốc lịch sử quan trọng của con người mà nhờ vào đó, các thế hệ sau có thể hiểu được ông cha ta trước đây đã được sinh sống và phát triển như thế nào? Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể khám phá và hiểu hết giá trị văn hóa bên trong cuốn sách. Bởi vậy để có thể thấu hiểu và tiếp thu kiến thức tốt nhất chúng ta cần phải nghiền ngẫm và có niềm đam mê chia sẻ? Vậy tại sao lại phải nghiền ngẫm và chia sẻ? Bạn cần nghiền ngẫm để hiểu được sâu sắc giá trị mà một cuốn sách đem lại và đem nó ra chia sẻ với mọi người nhằm mở rộng và làm giàu kiến thức cho bản thân. Và là vì kiến thức là một “thực thể sống” với nguồn sống là sự lưu truyền qua các thế hệ, bởi vậy nếu chỉ nghiền ngẫm bởi 1 cá nhân thì kiến thức đó rất dễ đi vào quên lãng và “chết đi” theo thời gian. Vậy nên, khi đọc được một cuốn sách hay và bổ ích, chúng ta nên biết chia sẻ với những người xung quanh các bạn nhé!

Thấu hiểu bài học quý giá thông qua mỗi câu chuyện

Đó có thể là những câu chuyện về chính cuộc đời tác giả nhưng cũng có thể là những chân lý mang đậm ý nghĩa nhân văn mà tác giả muốn truyền tải cho nhân loại thông qua các câu văn mượt mà, trau truốt. Tuy nhiên dù là những câu chuyện tình yêu ngọt ngào hay những mảnh đời bất hạnh mà tác giả đã viết, thì ít nhiều chúng ta cũng hiểu được trong đó ý nghĩa & giá trị cuộc sống, để từ đó giúp chúng ta trưởng thành và phát triển tốt lên. Có những người đọc sách vì sự đam mê con chữ, nhưng cũng có người đọc sách để giải tỏa mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Hiện nay, để thống kê số lượng nhà văn trên toàn thế giới nói chung hoặc Việt Nam nói riêng thì quả là một điều khó khăn. Bởi ở mỗi quốc gia khác nhau đều có những lực lượng nhà văn hùng hậu với đủ các thể loại truyện khác nhau: Chính trị quân sự, tình yêu - giới tính - tâm lý, triết học tôn giáo, sách gia đình. Có người chuyên viết về các câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhưng cũng có người chuyên viết về cuộc đời nhân vật hoặc các câu chuyện trinh thám với các tình tiết hấp dẫn... Bên cạnh đó, còn có những câu chuyện về bí kíp làm giàu, bí quyết thành công của những doanh nhân thành đạt viết ra, sách khoa học, sách dạy kĩ năng sống thông qua kiến thức và kinh nghiệm của chính bản thân họ. Hoặc các chuyên gia, bác sĩ tâm lý…cho ra đời những câu chuyện mang tính xã hội, có ý nghĩa sâu sắc trong việc giáo dục con người.

Thỏa mãn niềm đam mê sách với ChoDienTu.vn

Đến với ChoDienTu.vn, bạn dễ dàng tìm được cuốn sách phù hợp với yêu cầu công việc hoặc sở thích cá nhân. Chúng tôi cung cấp các loại sách đa dạng, từ những cuốn sách chuyên về làm đẹp, âm nhạc đến những cuốn sách giáo khoa, giáo trình đại học, từ điển bách khoa toàn thư, sách văn học trong và ngoài nước, sách ngoại ngữ, sách doanh nhân, sách tin học, pháp luật, khoa học tự nhiên & xã hội…Bên cạnh đó, mảng sách dành cho thiếu nhi cũng vô cùng phong phú. Bởi vậy, tùy vào từng sở thích cá nhân hoặc nhu cầu công việc mà các bạn có thể tìm kiếm cho mình cuốn sách phù hợp.

0 Giỏ hàng của tôi