Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Tivi liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Tivi liên tục cập nhật, giá rẻ

Tivi – Tiếp cận thông tin và thế giới giải trí đa dạng

Tivi là thiết bị điện tử thiết yếu của mọi gia đình đặc biệt là trong xã hội hiện đại như ngày nay, đem đến các tin tức thường nhật hàng ngày, dự báo thời tiết và cả một thế giới giải trí đa dạng dành cho bạn. Từ những mẫu Tivi đen trắng có từ hàng chục năm về trước, các nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu và cho ra đời những mẫu Tivi màn hình rộng với nhiều tính năng vượt bậc như Tivi Led, Tivi LCD, Tivi 3D, Smart Tivi, Tivi 4K, Tivi CRT

Được yêu thích và ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến Tivi 3D, Smart Tivi 3D. Không chỉ mang lại hiệu ứng không gian 3 chiều cho hình ảnh, Tivi 3D còn cho phép người dùng điều khiển hoạt động, chuyển kênh nhanh chóng thông qua các cử chỉ và giọng nói. Đối với các mẫu Tivi 3D hiện đại, còn có khả năng kết nối mạng, kết nối Wifi cho phép người dùng try cập Internet như một chiếc máy tính thông thường và tải về hàng nghìn ứng dụng vui chơi, giải trí hoặc nghe nhạc…giúp bạn có thể xem phim online với chất lượng hình ảnh chân thực hoặc mua hàng trực tuyến ngay trên chiếc Tivi của mình. Cũng theo đó, Smart Tivi 3D đem đến cho người dùng công nghệ chất lượng hình ảnh tốt, khả năng nhận diện cử chỉ và giọng nói thông minh.

Các thương hiệu Tivi nổi tiếng Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu Tivi cho các bạn lựa chọn. Những sản phẩm với mức giá bình dân cho tới cao cấp và đến từ nhiều hãng nổi tiếng khác nhau như : Sony, Samsung, LG, Toshiba, Panasonic…Bởi vậy tùy theo thương hiệu yêu thích hoặc mục đích sử dụng của mình mà các bạn chọn ra sản phẩm phù hợp.

 

Cách chọn Tivi phù hợp với căn phòng của bạn

Giữa vô vàn các loại Tivi đang có trên thị trường như hiện nay, thì việc lựa ra một sản phẩm ưng ý không hề khó nếu như bạn chú ý đến những vấn đề sau. Trong điều kiện ánh sáng tốt hoặc bạn thường xem phim vào ban ngày thì lựa chọn Tivi LCD là phù hợp hơn cả. Tivi LCD có độ sáng tốt và khả năng chống chói lóa cao. Trong khi đó, Tivi Plasma cho chất lượng hình ảnh sâu và góc nhìn rộng hơn, thích hợp cho việc xem ở phòng tối hoặc những nơi ít ánh sáng. Smart Tivi có khả năng kết nối mạng Internet cho bạn xem được nhiều thông tin, video âm nhạc và các ứng dụng giải trí. Tivi 3D hoặc Smart Tivi 3D thích hợp cho những người yêu cầu chất lượng hình ảnh chân thực, âm thanh sống động, và Tivi Rear Projection cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến độ rộng của căn phòng để lựa ra sản phẩm có kích thước phù hợp. Mua Tivi giá rẻ, chất lượng Chỉ cần truy cập ChoDienTu.vn là bạn đã có thể thoải mái lựa chọn Tivi chất lượng với mức giá tốt nhất.

0 Giỏ hàng của tôi