Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về ChợĐiệnTử

Thứ bảy , 15/01/2016 - 16:31

ChợĐiệnTử.vn là một sản phẩm của  Công ty Cổ phẩn Giải pháp Công nghệ Hòa Bình (PeaceTech Solutions Corporation), hoạt động theo Giấy phép số 69/GP-BC (Bộ VHTT) và 321/GP-BBCVT (Bộ BCVT).

Được chính thức thành lập từ năm 2005, ChợĐiệnTử.vn là sàn mua bán C2C tiên phong đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động thương mại điện tử uy tín và chuyên nghiệp. Phương châm hoạt động của ChợĐiệnTử là xây dựng môi trường giao dịch an toàn, tiện lợi, đóng góp và gia tăng giá trị lâu dài cho cộng đồng người mua và người bán tại Việt Nam.  

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, ChợĐiệnTử.vn được nhiều lần vinh danh trong lĩnh vực thương mại điện tử với các giải thưởng Sao Khuê, Sao Vàng Đất Việt, Sàn TMĐT tiêu biểu v.v… Năm 2008, ChợĐiệnTử.vn được tập đoàn eBay - tập đoàn số 1 TMĐT toàn cầu liên doanh hợp tác và đầu tư. Điều này đánh dấu sự uy tín và đảm bảo lâu dài của ChợĐiệnTử.vn trong lĩnh vực hoạt động của mình.  

Đến nay, ChợĐiệnTử.vn đã có trên 3 triệu thành viên đăng ký, 600.000 thành viên thường xuyên hoạt động mua bán cùng trên 10 ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia bán hàng

Các đặc điểm của ChợĐiệnTử.vn: 

1. Với người mua: ChợĐiệnTử.vn là địa chỉ mua hàng an toàn, hàng hóa phong phú, giá cả hấp dẫn. Để thực hiện điều này, Chợ  ĐiệnTử.vn có nhiều quy định trong việc kiểm duyệt hàng hóa, phân loại người bán, công cụ phòng tránh rủi ro thông qua thanh toán online NgânLượng và giao hàng thu tiền tại nhà ShipChung, các chương trình bảo vệ người mua khi giao dịch mua hàng.

2Với người bán: ChợĐiệnTử.vn là địa chỉ bán hàng hiệu quả, tiện lợi. Tại đây, ngườ i bán được hỗ trợ từ A tới Z với chi phí thấp, hiệu quả cao:

  • Công cụ hỗ trợ tổ chức bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp (mua ngay, đấu giá, đăng nhanh, mở shop …)
  • Công cụ khuyến mại, giảm giá nhằm tăng tính cạnh tranh và hấp dẫn người mua; 
  • Giải pháp marketing hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng như up tin, tin VIP, sms marketing, email marketing, SEO v.v.
  • Quản trị giao dịch hàng hóa dễ dàng, giảm thiểu thời gian 
  • Giải pháp thu tiền online, thu tiền tại nhà (qua NgânLượng, ShipChung)
  • Tích hợp sẵn giải pháp tính phí vận chuyển, quản lý logistics, theo dõi hành trình hàng
  • Giải pháp chăm sóc khách hàng sau bán hàng với các chức năng quản lý khách hàng, coupon code v.v..

Dù bạn là người mua hay người bán, hãy đến với  ChợĐIệnTử.vn Chúng tôi cam kết phục vụ tận tình và làm hài lòng bạn!

0 Giỏ hàng của tôi