Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Túi đựng đồ mang theo liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Túi đựng đồ mang theo liên tục cập nhật, giá rẻ

Trẻ em mỗi khi ra ngoài cần mang theo rất nhiều những vật dụng khác nhau như quần áo, khăn, bình sữa, mũ, khẩu trang,… và lúc này rất cần tới một chiếc túi đựng đồ mang theo để bạn có thể chứa tất cả các thứ đồ cần thiết cho bé được tiện lợi hơn. Không khiến bạn lo lắng vì thiếu bất kỳ vật dụng nào của bé bạn chỉ cần một chiếc túi đựng đồ là đủ.

Các loại balo hình thú đáng yêu cho bé 

Bạn ghé thăm chodientu.vn để mua sắm đồ thì đừng quên vào tham khảo những mẫu balo cho bé mà chúng tôi bày bán cho nhu cầu sử dụng của các bé. Các loại balo kích thước khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi để bé đựng đồ đi chơi, đi học vô cùng tiện lợi. 

Có rất nhiều các loại balo với màu sắc đa dạng, được thiết kế theo hình các con vật dễ thương như balo hình chim cách cụt, hình khủng long dễ thương, hình Minion, hình con rắn,… và nhiều balo hình các con vật đáng yêu khác nữa.

Ngoài ra, chodientu.vn còn có bán các loại bolo, vali kéo cho bé cho nhu cầu đi du lịch, đi học thuận lợi hơn. Với một sản phẩm thiết kế có bánh xe, có thể kéo đi dễ dàng giúp bé không tốn nhiều sức để mang theo những đồ dùng của mình khi đi học hay cả khi đi chơi. Thiết kế nhiều màu cùng với hình ảnh ngộ nghĩnh luôn thu hút, tạo sự thích thú với cả bé trai lẫn bé gái ở bất kỳ độ tuổi nào.

Bộ túi đựng đồ cao cấp niều màu sắc

Chodientu.vn còn bày bán rất nhiều các bộ túi đựng với 5 món khác nhau để cả mẹ và bé có thể thuận lợi hơn trong việc mang theo đồ mỗi khi ra ngoài được cung cấp bởi các nhà phân phối uy tín. Các bộ sản phẩm này được làm bằng chất liệu cao cấp với nhiều màu sắc như màu hồng, đỏ, tím, xanh lam, nâu,… để mỗi người khi tới mua sắm tạin chodientu.vn có thể lựa chọn một màu sắc mà mình yêu thích.

Ngoài ra, khi khách hàng tới mua sắm tại chodientu.vn còn có thể mua sắm một số vật dụng khác như túi nhỏ đựng đồ, túi đựng đồ xe đạp, túi đựng dụng cụ sửa xe, … nhiều mẫu mã, kích thước đều có mặt tại chodientu.vn.

 

Với những sản phẩm balo, vani, túi đựng đồ bạn có thể mua tại chodientu.vn sẽ giúp cả mẹ và bé đều thuận lợi hơn trong mọi hoạt động của mình. 

0 Giỏ hàng của tôi