Danh mục sản phẩm

Xem sản phẩm Vitamin bổ sung liên tục cập nhật, giá rẻ

Xem sản phẩm Vitamin bổ sung liên tục cập nhật, giá rẻ

Có rất nhiều chất dinh dưỡng mà mẹ bầu cần bổ sung vào cơ thể mình trong thời kỳ đang mang thai. Khi cơ thể được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thì bản thân các bà mẹ có được cơ thể khoẻ mạnh đồng thời thai nhi cũng có điều kiện phát triển tốt nhất. Ngoài chế độ ăn uống thường ngày, lời khuyên cho bạn là nên sử dụng Vitamin bổ sung giúp bạn có được một thời kỳ mang thai khoẻ mạnh, an toàn nhất.

Bổ sung dưỡng chất cho sự phát triển hệ xương của trẻ

Trong thời kỳ bà mẹ mang thai, thai nhi phát triển, lớn lên từng ngày. Một trong những điều quan trọng nhất trong thời kỳ này là sự phát triển hệ xương của trẻ. Có đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu em bé của bạn sẽ có được sự phát triển tối đa giúp cho trẻ ngay từ khi sinh ra có được hệ xương chắc chắn và khoẻ mạnh. Một số loại dưỡng chất cần thiết như canxi, magie, vitamin D, kẽm… để hình thành nên cấu trúc xương để trẻ phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Các đại lý cung cấp vitamin bổ sung tại chodientu.vn mang tới cho bạn nhiều lựa chọn với những sản phẩm vitamin bổ sung của nhiều hãng khác nhau như Prennatal, One a day, Calcium, Elevit,… được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài chất lượng tuyệt vời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Cung cấp đầy đủ DHA cho bé phát triển trí não thông minh

Một trong những yếu tố khác mà bất kỳ ông bố, bà mẹ nào cũng quan tâm đó là sự phát triển trí não của trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Các loại vitamin dinh dưỡng giúp bổ sung DHA rất tốt cho não, thúc đẩy sự phát triển trí não cho trẻ sẽ là sự chọn lựa thông minh của bất kỳ ai cho bé yêu của mình từ khi chưa chào đời. Một tiền đề tốt sẽ giúp trẻ có được quá trình phát triển tốt hơn.

Hơn nữa, việc bổ sung các loại thực phẩm dinh dưỡng này giúp bạn có thể hạn chế tới mức tối đa việc trẻ mắc phải những bệnh liên quan tới phát triển trí não, dị tật bẩm sinh ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Đồng thời, đây cũng là cách để bạn hỗ trợ cho trẻ có được hế thống miễn dịch tốt nhất ngay khi ra đời, chống chọi lại bệnh tật tốt hơn.

Các loại vitamin bổ sung chứa nhiều DHA được bày bán nhiều tại chodientu.vn của các cửa hàng, đại lý nổi tiếng chắc chắn luôn làm bạn cảm thấy an tâm.

Những loại thực phẩm chức năng khác tại chodientu.vn

Còn rất nhiều những sản phẩm hữu ích khác được bày bán tại chodientu.vn. Đó là các loại thuốc uống bổ sung thêm acid folic chống dị tật cho thai nhi, thuốc bổ tổng hợp để mẹ và bé có được sức khoẻ tốt, thuốc uống cung cấp vitamin hỗ trợ cho việc làm đẹp da trong suốt thai kỳ, dầu cá cung cấp lượng lớn omega 3 hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ,…

Hãy ngồi tại nhà và tham gia mua sắm dễ dàng trên website của chúng tôi: chodientu.vn

0 Giỏ hàng của tôi