Hàng chính hãng rẻ nhất thị trường

Xe hơi, xe ô tô các hãng với giá tốt, nhiều ưu đãi

Lọc theo

Những chiếc xe hơi đã và đang được nhiều người đặt làm mục tiêu của đời mình. Việc sở hữu một chiếc xe không chỉ đơn giản là một phương tiện di chuyển mà còn khẳng định  sự thành công của người sở hữu nó. Thấu hiểu rõ điều này thì các hãng sản xuất xe hơi cũng ra đời rất nhiều những mẫu mã khác nhau để đáp ứng như cầu của khách hàng.

 

Xu hướng lựa chọn xe hơi

Điều dễ dàng nhận thấy nhất trong việc lựa chọn xe hơi chính là công nghệ tiên tiến. Với bất cứ một hãng xe nào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về công nghệ mới đơn giản, dễ sử dụng cùng đọ an toàn cao sẽ được người tiêu dùng lựa chọn. Minh chứng rõ nhất chính là chính là hãng Ford với MyFordTouch. Ngoài ra, những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu cũng được khác hàng yêu thích lựa chọn. Dù giá xăng dầu đã giảm nhưng  đối với các hãng xe thì đây là điều không thể lơ là vấn đề này vì về lâu dài đây vẫn là yếu tố mà người tiêu dùng lựa chọn. Vậy nên, nếu bạn có ý định mua một chiếc xe hơi hãy cân nhắc vấn đề này vì đây là xu hướng của toàn cầu trong thời đại ngày này.
 

Kiểu dáng của chiếc xe chiếm tới 50% quyết định mua xe của người tiêu dùng. Màu sắc, thiết kế tất cả thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn mà bản thân cũng bất ngờ. Tại thị trường, ô tô Việt Nam thì trong thời gian gần đây những mẫu xe bán tải được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với kiểu dáng bên ngoài mạnh mẽ, tính năng linh hoạt cũng thuế nhập khẩu thập(5%) đã khiến nhu cầu mua dòng xe này tăng mạnh trong thời gian gần đây. Những mẫu xe nhỏ gọn cũng được người tiêu dùng yêu thích do việc di chuyển trong đô thi nhỏ hẹp như ở Việt Nam thì những chiếc xe nay đã chứng minh rõ nét lợi thế của mình.

 

Phụ tùng, linh kiện ô tô – những món đồ nhỏ, tầm ảnh hưởng lớn

Khi bạn quyết định đầu tư vào một chiếc ô tô thì những linh kiện và phụ tùng ô tô à điều bạn cần phải quan tâm. Bạn là người đam mê âm nhạc thì hãy trang bị cho mình một hệ thông âm thành thật tốt. Những chiếc ghế bọc da cao cấp êm ái cho những chủ nhân yêu thích sự sang trọng. Còn nếu bạn là người đam mê những cung đường dài để chinh phục thử thách thì những chiếc lốp xe, lọc dầu, má phanh, giảm sóc, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc xăng, bugi… sẽ là những điều bạn cần quan tâm. Hãy đầu tư vào linh kiện, phụ tùng ô tô như bạn đầu tư vào chiếc xe bạn sẽ thấy đây là một sự đâu tư đúng mực.